ดู: 515|ตอบกลับ: 0

[ข้อมูล] 3 AnimE แนวเล่นเกมส์เอาตัวรอด //แนะนำ

[คัดลอกลิงก์]
สวัสดีครับ^^ ผมมีอนิเมะ แนวเอาชีวิตรอดเลือดสาด เรียกได้ว่า เหม็นกลิ่นคาวเลือดกันเลย(เว่อไป555) ก็ ถ้าใครขี้เกียจอ่านเนื้อเรื่องย่อ แต่อยากรู้เนื้อเรื่องย่อเอาไว้ก่อน ที่จะไปหาดูอนิเมะเต็มล่ะก็ สามารถกดดูแบบวีดีโอได้ที่ลิ้งค์นะครับ ( ผมได้ทำการ อธิบายเนื้อเรื่องย่อของอนิเมะทั้งหมดเอาไว้แล้วนะ^^ )  
กดตรงนี้เพื่อชมการแนะนำแบบวีดีโอบน Youtube
1. Danganronpa: Kibou no Gakuen to Zetsubou no Koukousei ผ่าปริศนาโรงเรียนมรณะ
เรื่องย่อ
โรงเรียนความหวังอันสูงสุด (โรงเรียนความหวังอันยิ่งใหญ่; Kibougamine Gakuen) เป็นสถานที่ที่รวมนักเรียนผู้เป็นสุดยอดทางด้านต่างๆไว้ในที่เดียวกัน ทั้งด้านวิชาการ ด้านกีฬา ด้านศิลปะ และด้านบันเทิง และยังเป็นโรงเรียนที่ผ่านการยอมรับจากรัฐบาลให้มีสิทธิพิเศษในการกระทำทุกอย่าง...

"นาเอกิ มาโคโตะ" เด็กหนุ่มนักเรียนมัธยมธรรมดาๆ ผู้ได้รับเลือกให้เข้ามาในโรงเรียนแห่งนี้ ด้วยความหวังว่าจะสามารถใช้ชีวิตที่นี่ได้อย่างมีความสุข เขาเชื่อว่าตนเองน่าจะเป็นสุดยอดนักเรียนผู้มากับดวง ทว่า หลังจากได้เข้าไปในโรงเรียนจริงๆ เขาก็เปลี่ยนความคิดในทันที ว่า...ตนน่าจะเป็นสุดยอดนักเรียนผู้ไร้ดวงมากกว่า...

การจะจบการศึกษาจากที่นี่ได้นั้น อยู่ภายใต้เงื่อนไขแปลกประหลาดชนิดที่ขำไม่ออก นั่นก็คือ จะต้องมีคนฆ่าเพื่อนร่วมห้อง และทำการพิจารณาคดีในศาลนักเรียน(ห้องตัดสิน) หากตัดสินถูกคน คนร้ายก็จะได้รับบทลงโทษ แต่หากระบุตัวฆาตกรผิด คนร้ายจะเป็นคนเดียวที่จบการศึกษาและรอดชีวิตออกไป ส่วนที่เหลือต้องตาย...

2. BTOOOM!
เกมส์ที่เล่นด้วยชีวิตจริง คัดเลือกโดยการจับคนที่ถูกสังคมรังเกียจ
มารวมกันไว้ที่เกาะร้างแห่งหนึ่งและฝั่ง IC Chip ไว้ที่มือ
ผู้ที่สามารถรวบรวม IC Chip ได้ครบ 8 ชิ้น
ก็จะได้รับการส่งตัวกลับไปใช้ชีวิตปรกติเหมือนเดิม
แต่การแกะ IC Chip ออกมานั้นทำได้เพียงแค่วิธีเดียว
นั่นคือการ “ฆ่า” เท่ากับทางรอดออกจากเกาะนี้คือการฆ่าให้ครบ 8 คน
แต่ผู้จัดเกมส์ก็ยังใจดีมอบ BIM ระเบิดที่มีหลากหลายรูปแบบ
ให้ผู้เล่นทุกคนไว้เป็นอาวุธ นั่นคือที่มาของชื่อเรื่อง บีททท ตูมมม

3. Attack on Titan (อย่า งงว่ามันเป็นแนวเล่นเกมส์เอาตัวรอดอย่างไง ผมแนะนำให้ไปอ่านมังงะตอนล่าสุดก่อน ใครจะคิดอย่างไงผมไม่รู้นะ แต่สำหรับผมมันเหมือนการเล่นเกมส์^^)

เรื่องราวในปี ค.ศ. 845 เมื่อมวลมนุษยชาติต้องเผชิญกับชะตากรรมซ้ำรอยเดิมอีกครั้ง เมื่อ ไททัน ศัตรูขนาดมหึมาที่มาพร้อมกับพลังมหาศาล ได้กลับมาปรากฏตัวและจู่โจมมนุษยชาติ ภายหลังจากสร้างกำแพงเมืองปกป้องตัวเองถึง 3 ชั้นและอยู่อย่างสงบสุขเรื่อยมากว่า 100 ปี ส่งผลให้มนุษย์ต้องเผชิญวิกฤตที่สุ่มเสี่ยงต่อการสูญสิ้นเผ่าพันธุ์ เมื่อเหล่าไททันที่อดอยากมากว่า 100 ปี ได้ออกอาละวาดจับผู้คนเป็นอาหาร จนให้กำแพงเมืองชั้นนอกสุด ได้แก่ “วอลล์มาเรีย” ถูกทำลายลง และมนุษยชาติต้องสูญเสียประชากรไปกว่าละ 20 รวมถึงพื้นที่ 1 ใน 3 ของทั้งหมด
*******************

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ

GMT+7, 28-9-2020 11:41 , Processed in 0.056167 second(s), 12 queries , Gzip On, XCache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้