ดู: 604|ตอบกลับ: 0

[ข้อมูล] แนะนำอนิเมชั่น the garden of words ยามสายฝนโปรยปราย

[คัดลอกลิงก์]
สวัสดีครับ^^ ผมมีอนิเมชั่น ที่ดูแล้วชวนให้ความเหงามันเอ่อล้นออกมา ก็ ถ้าใครขี้เกียจอ่านเนื้อเรื่องย่อ แต่อยากรู้เนื้อเรื่องย่อเอาไว้ก่อน ที่จะไปหาดูอนิเมชั่นเต็มล่ะก็ สามารถกดดูแบบวีดีโอได้ที่ลิ้งค์นะครับ ( ผมได้ทำการ อธิบายเนื้อเรื่องย่อของอนิเมะทั้งหมดเอาไว้แล้วนะ^^ )  
กดตรงนี้เพื่อชมการแนะนำแบบวีดีโอบน Youtubethe garden of words ยามสายฝนโปรยปราย
เรื่องย่อ
The Garden of Words ยามสายฝนโปรยปราย  เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในฤดูฝนหนึ่งของ “ทาคาโอะ อากิซุกิ” เด็กหนุ่มนักเรียน ม.ปลาย ที่อาศัยอยู่กับพี่ชายและแม่ในกรุงโตเกียว โดยในทุกๆ เช้าที่ฝนตก เขามักโดดเรียนและไปนั่งวาดรูปในศาลาเล็กๆ แห่งหนึ่ง ในสวนสาธารณะย่านชินจุกุ ด้วยความใฝ่ฝันที่อยากจะเติบโตเป็นช่างรองเท้า เขาจึงมุ่งมั่นที่จะฝึกฝนฝีมือและศึกษาเกี่ยวกับด้านนี้อย่างตั้งใจ
และในเช้าฝนตกหนึ่ง ทาคาโอะก็ได้พบกับเพื่อนร่วมศาลาที่เขาพบโดยบังเอิญ เธอคือหญิงสาวผมสั้นปริศนาที่เขาคุ้นหน้าที่มักจะมานั่งพร้อมกับกระป่องเบียร์และช็อคโกแล็ตในมือ และด้วยเพราะหน้าฝนยังคงดำเนินต่อไป ทุกๆ เช้าที่ฝนตก ทาคาโอะและหญิงสาวก็จะมาพบกันเสมอ ณ สถานที่ๆ มีเพียงเขาและเธอสองคนเท่านั้น จนกระทั่งในที่สุดทั้งสองก็คุ้นเคยสนิทสนมกันมากขึ้น แม้ทาคาโอะจะยังมองเห็นความโศกเศร้าที่เธอเก็บไว้เสมอ แต่เขาก็ยังคงไม่รู้อะไรเกี่ยวกับเรื่องราวความทุกข์ใจเหล่านั้นของเธอได้ เช่นเดียวกับเรื่องราวเบื้องหลังอื่นๆ ของเธอ
วันเวลาผ่านไป… เมฆฝนเริ่มห่างหายยาวนานขึ้น แต่แม้ทั้งสองคนจะไม่ได้มาพบกันในทุกเช้าที่ฟ้าปลอดโปร่งและเจิดจ้าด้วยแสงอาทิตย์ แต่ต่างก็ภาวนาให้เมฆฝนโปรยปรายหยดน้ำจากฟ้ามาเสมอ เพื่อใช้เป็นข้ออ้างให้กลับมาพบกันอีกครั้ง แล้วในวันหนึ่งหลังจากหญิงสาวได้กลับมาพบทาคาโอะอีกครั้ง เธอก็ได้มอบของขวัญ ซึ่งเป็นหนังสือเกี่ยวกับการทำรองเท้าให้เขา ทาคาโอะจึงตัดสินใจขอยืมเท้าของเธอ เพื่อเป็นแบบในการตัดรองเท้าคู่แรกที่เขาตั้งใจทำให้เธอ โดยไม่ได้บอกไป

https://www.youtube.com/watch?v=lw0eZf77_OY[/media]


ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ

GMT+7, 26-9-2020 06:56 , Processed in 0.063344 second(s), 12 queries , Gzip On, XCache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้