ดู: 354|ตอบกลับ: 0

อัพเดตข้อมูลวันฉาย, นักพากย์ และศิลปินผู้ร้องเพลงประกอบ อนิเมะ Youjo Senki

[คัดลอกลิงก์]
リナリー・リー
Youjo-Senki-01.jpg

หลังจากได้มีประกาศสร้างเป็นอนิเมะออกมาเป็นที่เรียบร้อยไปแล้วนั้น ล่าสุดตัวเว็บไซต์ของอนิเมะที่ดัดแปลงมาจากไลท์โนเวล ผลงานของอาจารย์ Carlo Zen และอาจารย์ Shinotsuki Shinobu เรื่อง Youjo Senki ก็ได้มีการอัพเดตข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวันฉาย, นักพากย์ และศิลปินที่จะมาร้องเพลงประกอบให้ออกมาแล้ว โดยตัวอนิเมะนั้นมีกำหนดฉายวันที่ 6 ม.ค. 2017 และจะได้นักพากย์สาวชื่อดัง คุณ Yuuki Aoi มารับบทเป็น Tanya Degurechaff ตัวละครหลักของเรื่อง รวมไปถึงยังจะเป็นผู้ร้องเพลงปิดของเรื่องอีกด้วย! โดยเพลงปิดนั้นจะมีชื่อว่า Los! Los! Los! ส่วนเพลงเปิดนั้น จะได้ยูนิตคู่นักร้องนักแต่งเพลงดูโอ้ MYTH & ROID ที่เป็นผู้ร้องเพลงปิดแรกและเพลงเปิดที่สองของอนิเมะ Re:Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu มาเป็นผู้ร้อง โดยตัวเพลงเปิดนั้นจะมีชื่อว่า JINGO JUNGLE


Youjo-Senki-02-450x640.jpg

เรื่องย่อ

เรื่องราวของเด็กสาวที่สู้รบอยู่แนวหน้าของสงคราม เธอมีดวงตาสีฟ้าที่น่าหลงใหล ผมบลอนด์อบอุ่นสายตา ผิวขาวบริสุทธิ์ที่แทบจะมองทะลุเข้าไปได้ ด้วยเสียงสั่งการที่เหมือนเด็กประกอบกับแผนการที่จะล้มล้างศัตรูอย่างโหดเหี้ยม ชื่อของเธอคือ Tanya Degurechov แต่ทว่าในความเป็นจริง Tanya เคยเป็นพนักงานออฟฟิศที่ญี่ปุ่นมาก่อน แต่ไม่รู้ไปทำอีท่าไหนจึงถูกพระเจ้าสาปให้เกิดใหม่มาเป็นสาวน้อยซะอย่างนั้น ด้วยความสามารถของเธอจนทำให้ถูกมองว่าเป็นตัวอันตราย..แก่เหล่าพ่อมดแห่งจักรวรรดิ…


youjo-senki-1-2-3-600x289.jpg

ตัวไลท์โนเวลนั้นเริ่มตีพิมพ์ครั้งแรกตั้งแต่ปี 2013 โดย Enterbrain ของทาง Kadokawa ล่าสุดออกมาแล้ว 6 เล่ม ซึ่งก็พึ่งจะมีการประกาศลิขสิทธิ์ในไทยไปเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา โดยเป็นลิขสิทธิ์ของสำนักพิมพ์ PHOENIX นั่นเอง


Source : Myanimelist , Via : Moca News , Cr : Akibatan
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ

GMT+7, 28-9-2020 01:42 , Processed in 0.069636 second(s), 13 queries , Gzip On, XCache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้