ดู: 213|ตอบกลับ: 0

มังงะแข่งตอบปัญหา “เกมตอบโจทย์พิชิตฝัน” Nana Maru San Batsu ประกาศสร้างเป็นอนิเม

[คัดลอกลิงก์]
泉こなた2(いずみ・-)
Nana-Maru-San-Batsu-450x574.jpg

ถือเป็นมังงะสนุกอีกเรื่อง ที่ได้เป็นอนิเมะกับเขาซะที เมื่อมีประกาศออกมาว่า ตัวมังงะแข่งตอบคำถามของอาจารย์ Sugimoto Iqura เรื่อง Nana Maru San Batsu หรือชื่อไทยว่า “เกมตอบโจทย์พิชิตฝัน” ได้รับไฟเขียวให้สร้างเป็นอนิเมะเรียบร้อยแล้ว โดยตัวอาจารย์ Sugimoto เองก็ได้มีการวาดภาพพิเศษเนื่องในโอกาสที่มังงะได้ประกาศเป็นอนิเมะนี้ออกมาอีกด้วย

เรื่องย่อจากทางสยามอินเตอร์คอมมิกส์

เรื่องราว “แข่งตอบปัญหา” แนวชมรม!! ทันทีที่เข้าเรียน โคชิยามะ ชิกิ นักเรียนม.ปลายปีหนึ่งก็ถูกชวนให้เข้า “ชุมนุมวิจัยเกมทายปัญหา” ที่มีรุ่นพี่น่าสงสัยเป็นประธานหนอนหนังสือจอมเก็บตัวอย่างชิกิจึงถูกมาริเพื่อนร่วมชั้นลากให้ก้าวเท้าเข้าสู่โลกแห่งการตอบปัญหาแข่งกดเร็วที่แข่งกันใน 0.1 วินาที

Nana-Maru-San-Batsu-manga-450x633.jpg

ตัวมังงะนั้นตีพิพม์อยู่ในนิตยสาร Young Ace มาตั้งแต่ปี 2010 มีฉบับรวมเล่มออกมาแล้ว 12 เล่ม โดยฉบับรวมเล่มที่ 13 นั้นมีกำหนดจะวางจำหน่ายในวันที่ 31 ธ.ค. นอกจากนี้ยังได้มีการเปิดตัวเว็บไซต์ของอนิเมะ พร้อมกับเปิดโอกาสให้ผู้ชมสามารถเสนอคำถามเข้ามาได้ โดยคำถามที่ส่งเข้ามาจะได้รับการคัดเลือกเพื่อนำไปใช้ในอนิเมะหรือในงานอีเว้นท์ของเรื่องนี้ในอนาคตต่อไป สำหรับบ้านเราใครที่สนใจอยากจะลองหามังงะมาอ่านก่อนล่ะก็ เป็นลิขสิทธิ์ของสยามอินเตอร์คอมมิค โดยมีฉบับรวมเล่มออกมาแล้ว 7 เล่มด้วยกันจ้า


ข้อมูลจาก : Akibatan
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ

GMT+7, 21-9-2020 22:06 , Processed in 0.053729 second(s), 13 queries , Gzip On, XCache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้