ดู: 420|ตอบกลับ: 1

Fiction Kancolle - Wo Wife ตอนที่1 จุดเริ่มต้น

[คัดลอกลิงก์]
ผมชื่อยูกิที่แปลว่าความกล้า ยศร้อยตรีที่จบมาจากโรงเรียนนายร้อยด้วยคะแนนอันดับ1 เป็นผู้การใหม่แห่งฐานทัพเรือA แต่ตอนนี้ผมติดอยู่เกาะร้างเกาะหนึ่งในมหาสมุทรI เหตุที่ทำให้ผมมาอยู่ที่นี้มันเกิดขึ้นเมื่อเย็นวันก่อนในตอนที่ผมได้ภารกิจสำรวจหาทรัพยากรที่มหาสมุทรIกับเด็กกองเรือพิฆาตที่6 ในขากลับเรือบัญชาการที่ผมโดยสารโดนทุ่นระเบิดทะเลลึกโจมตีจนจมลง ผมก็โดนกระแสน้ำพัดมาเกยที่เกาะนี้ ผมได้สติขึ้นมาในตอนเช้าผมมองไม่รอบๆไม่เห็นบ้านคนหรือสิ่งปลูกสร้าง ผมจึงแน่ใจว่าเป็นเกาะร้างแน่นอน โชคดีที่ในโรงเรียนนายร้อยสอนการเอาชีวิตรอดมาด้วย อยากแรกผมหาอาหารเพื่อเพิ่มกำลังกายด้วยการเก็บมะพร้าวที่มีอยู่เต็มหาดแทนการจับสิ่งมีชีวิตเพื่อประหยัดพลังงาน เมื่อกินเสร็จผมก็ทำการสำรวจหาแหล่งน้ำและที่สร้างที่พัก ผมเดินเข้าไปในป่าโดยเอาภูเขาตรงหน้าเป็นจุดหมายเพื่อไม่ให้ผมเดินวนเป็นวงกลมแล้วหลงป่า มันเป็นวิธีที่ดีเมื่อผมไม่มีเข็มทิศ ผมเดินมาได้ซักพักผมได้ยินเสียงน้ำผมรีบตามเสียงไป เมื่อผมมาถึงก็เป็นน้ำตกและลำธารที่ใส่สะอาดผมรีบดื่มทันที แต่เมื่อผมมองไปที่น้ำตก ก็ต้องตกใจเพราะมีผู้หญิงผมสั้นสีขาว ผิวซีดเผือกเดินออกมาจากใต้น้ำตก เมื่อเธอเดินออกมาพ้นน้ำตกผมยิ่งตกใจเพราะเธอคือเรือบรรทุกเครื้องบินทะเลลึกโวะคลาส เมื่อเธอเห็นผมเธอก็เดินตรงมาหาผม ตอนนี้ในตัวผมมีแค่มีดเล่มเดียวผมจึงเอามีดออกมาพร้อมต่อสู้และตะโกนออกไป
"อย่าเข้ามา หยุดอยู่ตรงนั้น"
แต่ไม่เป็นผลโวะคลาสยังเดินเข้าและหยุดอยู่หน้าผมและค่อยๆยีนมือมาที่ผม ผมจึงตัดสินแทงออกไปเต็มแรงมีดแทงไปที่ท้องของโวะคลาสดังฉึก แต่ดูเหมือนจะทำอะไรโวะคลาสไม่ได้เลยเพราะอาวุธธรรมดาไม่สามารถทำอะไรที่ไม่มีอานุภาพคันไถจะไม่สามารถทำอันตรายเรือทะเลลึกได้ อาวุธในปัจจุบันจึงทำได้แค่สร้างบาดแผลให้เรือทะเลลึกหยุดพักฟื้นตัวเองไม่สามารถฆ่าได้ จึงต้องให้สาวเรือรบที่เกิดจากอนุภาพคันไถเหมือนกันออกไปต่อสู้แทนอาวุธทันสมัยในปัจจุบัน โวะคลาสยื่นมือมาจับหน้าผมแล้วพูดว่า"โวะ" พร้อมกันอีกมือก็ชี้ไปที่ใต้น้ำตกแล้วก็ลากผมไปที่ใต้น้ำตก หลังน้ำตกมีถ้ำอยู่แล้วเมื่อเข้าไปดูก็พบกับรังไหมขนาดใหญ่ที่ฉีกขาด ผมเลยหันไปถามโวะ
"เธอเกิดที่นี้งั่นเหรอ" เหมือนโวะคลาสจะเข้าใจว่าผมจะถามเธอว่าอะไรเธอพยักหน้าแล้วร้องว่า"โวะ" หลังจากนั้นผมก็ออกที่แถวๆลำธารเพื่อจะได้สร้างที่พักและหาอาหาร มาถึงผมหันไปขอมีดคืนจากโวะโดยการชี้ไปที่มีดโวะคลาสก็ดึงมีดที่ท้องเธอมาให้ ผมบอกให้โวะรอผมอยู่นี้ผมจะเข้าไปตัดต้นไผ่ในป่าที่ผมเจอตินหาแหล่งน้ำ โวะดึงเสื้อผมไว้เหมือนไม่อยากอยู่คนเดียวผมเลยเอามือลูบหัวแล้วบอกว่าผมกลับมาแน่ๆ ที่ผมไม่กลัวโวะคลาสแล้วเพราะเหมือนเธอจะเพิ่งเกิดและไม่มีอันตรายและอีกอย่างติดเกาะร้างแล้วมีเพื่อนยอมดีกว่าอยู่คนเดียว ก่อนไปผมถอดเสื้อนอกใส่ให้โวะคลาสไว้เพื่อบอกว่าผมจะต้องกลับมาเอาเสื้อแน่นอน หลังจากนั้นผมก้ใช้เวลา3ชั่วโมงในการสร้างที่อาศัยโดยยกพื้นสูงเพท่อกันแมลงและสัตร์มีพิษ และทำการหาอาหารเย็นด้วยการจับปลาด้วยวิธีการนำหินมาสร้างเป็นเขื่อนแล้วไล่ปลาเข้ามาแล้วปิดทางออกแล้ววิดปลาออกมา และทำการก่อไฟโดยมีโวะนั่งให้กำลังใจอยู่ โวะเห็นไฟที่เพิ่งเคยเห็นเธอก็จะเอามือไปจับ ผมห้ามเธอไว้เพราะมันอันตรายหลังจากปลาสุกเราก็กินกันแล้วก็เข้านอน โวะก็ขึ้นมานอนข้างผม
การได้พบกับโวะคลาสลำนี้มันช่างเป็นการพบกันที่น่ามหัศจรรย์เสียจริง
โพสต์ 23-6-2017 21:53:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ผมจะรอดูตอนที่2 น่ะครับรู้สึกอยากอ่านต่อมากๆเลยครับ ^^
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ

GMT+7, 29-9-2020 17:09 , Processed in 0.068348 second(s), 21 queries , Gzip On, XCache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้