ดู: 417|ตอบกลับ: 0

เตรียมพร้อมความมันส์!! มังงะ Sword Gai หัตถ์ศาสตราผ่าโลกันตร์ เตรียมดัดแปลงเป็นอ

[คัดลอกลิงก์]
netflix-to-premiere-sword-gai-anime-simultaneously-worldwide-in-spring-2018-01.jpg

     ตอนนี้เรียกว่า Netflix ไม่ใช่แค่เพียงบุกตลาดภาพยนตร์อย่างเดียวเสียแล้ว ในตลาดของอนิเมะก็เริ่มบุกมากขึ้นเรื่อย ๆ อย่างล่าสุดนิตยสาร Monthly Hero ได้มีการประกาศดัดแปลงมังงะเรื่อง Sword Gai หัตถ์ศาสตราผ่าโลกันตร์ ผลงานของอาจารย์ Inoue Toshiki (อาจารย์ผู้เขียนบทมากมายทั้ง Chaos;HEAd, Kamen Rider Faiz, Kamen Rider Agito), Kine Osamu, และ Amamiya Keita เป็อนิเมะฉายทาง Netflix ทั่วโลกในช่วงฤดูใบไม้ผลิปี 2018 นี้ โดยจะได้อาจารย์ Inoue มาเป็น Series Composition และเขียนบทให้ ทั้งนี้ยังไม่มีการประกาศว่าอนิเมะจะเป็นซีรีส์ หรือ ภาพยนตร์

เรื่องย่อ
     เรื่องราวของ Gai เด็กที่เกิดมาพร้อมกับศพหญิงสาวกลางป่า และกลายมาเป็นลูกบุญธรรมของช่างตีดาบนาม Amon ก่อนจะกลายมาเป็นเด็กฝึกงานที่ช่วยตีดาบให้เขาหลังจากที่สูญเสียแขนขวาไป รวมถึงคอยสังหารเหล่าสัตว์ประหลาด

     มังงะเรื่องนี้ลงบนนิตยสาร Monthly Hero เมื่อปี 2012 และจบลงในปี 2015 โดยมีฉบับรวมเล่ม 6 ฉบับ ต่อมาในปี 2015 ได้ออกภาคต่อในชื่อว่า Sword Gai Evolve โดยปัจจุบันมีฉบับรวมเล่มออกมาแล้วสามเล่ม และมังงะเรื่องนี้เคยถูกสร้างเป็นอนิเมะขนาดสั้นใช้โปรโมทสตูดิโอ Digital Frontier เมื่อปี 2013 ลองไปชมกันดูว่าเจ๋งขนาดไหน

https://youtu.be/4vFW6DexGKo[/media]

ใครเป็นสมาชิกของ Netflix รอติดตามชมกันได้เลยครับ สำหรับในบ้านเรามังงะเรื่องนี้มีลิขสิทธิ์โดยสยามอินเตอร์คอมิกส์ขอขอบคุณข้อมูล/บทความจาก : Akibatan
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ

GMT+7, 28-9-2020 01:38 , Processed in 0.095993 second(s), 13 queries , Gzip On, XCache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้