ดู: 1285|ตอบกลับ: 0

Japan Anime Movie ประกาศ LC ธันวาคม 2560

[คัดลอกลิงก์]


1.เรื่อง Fate/kaleid Liner PRISMA ☆ ILLYA: The Vow in the Snow (ลิขสิทธิ์โดย Japan Anime Movie Thailand)

ได้มาถึงยุคปลายของศาสตร์การใช้เวทย์มนต์ “คาร์เดีย” องค์กรรักษาความสงบผู้มีหน้าที่ปกป้องสมดุลของโลกใบนี้ พวกเขาสามารถรับรู้ถึงการมีอยู่ของ “เวทย์มนต์” จากเหตุการณ์ “สงครามจอกศักดิ์สิทธิ์” เคยเกิดขึ้นที่มาแล้วในเมืองฟุยุกิของญี่ปุ่น (ภาค Fate/ Stay Night) เพื่อยับยั้งภัยพิบัติจากสงครามจอมเวทย์… องค์กรคาร์เดียจึงต้องออกตามหาร่องรอยของจอกศักดิ์สิทธิ์ที่จะเกิดขึ้นครั้งต่อไป
ผู้เข้าชมเนื้อหาถูกซ่อนไว้ คุณจะต้องแสดงความคิดเห็นก่อนจึงจะสามารถมองเห็นเนื้อหาส่วนที่ถูกซ่อนนี้ได้

ฉายวันที่ 18 มกราคม นี้ ในโรงภาพยนตร์ที่ร่วมรายการนะครับ ส่วนภาพยนตร์อนิเมะเรื่อง No Game No Life: Zero เลื่อนฉายไปเป็น 3 กุมภาพันธ์ 2561

โปรเจค Japan Anime Movie Thailand นั้นคือการจับมือร่วมกันระหว่าง2ค่ายใหญ่ได้แก่ เอ็ม พิคเจอร์ส (ยักษ์ใหญ่แห่งวงการภาพยนต์ในเมืองไทย) และ ไฟว์สตาร์ เอเจนซี่ (บริษัทด้านทำการตลาดภาพยนต์และอนิเมชั่นที่มีประสบการณ์มากว่า10ปี ผู้ทำการตลาดให้กับอนิเมะชั่นเดอะมูฟวี่อย่าง One Piece Film Gold / Sword Art Online Ordinal Scale / Fairy Tail / Mask Rider / Doraemon The Movie / Gundam) ภายใต้ปณิธานที่ว่า จะนำเอาความสนุก เพลิดเพลิน และ กิจกรรมดีๆมาสู่แฟนๆอนิเมชั่นในไทย เนื่องพวกเขาจากเล็งเห็นว่า ตลาดอนิเมชั่นในบ้านเรานั้น มีความเป็นไปได้ที่จะเติบโตมากยิ่งขึ้นในอนาคต ทุกท่านไปกดไลค์และติดตามที่แฟนเพจ Japan Anime Movie Thailand เท่านี้ทุกท่านก็นับได้ว่าเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้โครงการนี้เติบโตได้แล้วนั้นเอง

https://youtu.be/mUCiOQTPYT8[/media]

ภาพยนตร์แอนิเมชั่นไทย แนวแอคชั่น ผจญภัย แฟนตาซี
เรื่องราว “๙ ศาสตรา” เป็นเรื่องราวการผจญภัยของ อ๊อด เด็กหนุ่มที่ชะตาลิขิตให้เป็นส่วนหนึ่งในการกอบกู้อาณาจักร รามเทพนคร แผ่นดินเกิดของเขาให้รอดพ้นอำนาจของ เทหะยักษา
อ๊อด ได้ฝึกฝนเคี่ยวกรำ ร่ำเรียนศิลปะการต่อสู้มวยไทย
จากครูมวยอันดับหนึ่งของแผ่นดิน โดย อ๊อด มีภารกิจอันยิ่งใหญ่ ในการนำสุดยอดศาตราวุธ ๙ ศาสตรา ไปมอบให้องค์ชายรัชทายาทแห่ง รามเทพนคร เพื่อใช้ในการกอบกู้อาณาจักร  พร้อมกับพลพรรคเพื่อนพ้อง อ๊อด และพรรคพวกจะสามารถทำภารกิจนี้ให้สำเร็จอย่างไร เขาจะคว้าชัยชนะในศึกครั้งใหญ่กับกองทัพโหดทมิฬมหึมาของเหล่ายักษาได้หรือไม่ 11 มกราคม 2561

12320171124173820.jpg

2.เรื่อง A Centaur’s Life (ลิขสิทธิ์โดย DexChannel)

"ฮิเมะ" หรือ คิมิฮาระ ฮิเมโนะ นั้น คือเด็กสาว ม.ปลาย มีร่างกายเป็น "เซนทอร์" "เผ่ามังกร" โนโซมิ, "เผ่ามีเขา" เคียวโกะ, "เผ่ามีปีก" หัวหน้าห้อง... และเหล่าเพื่อนร่วมชั้นหลากหลายเผ่าพันธุ์ กับชีวิตประจำวันอันแสนเรียบง่ายในรั้วโรงเรียน

https://youtu.be/Q56T3stHl-8[/media]Your Name/หลับตาฝัน ถึงชื่อเธอ Blu-ray + DVDLove Live! Sunshine!! BOX
Sword Art Online The Movie Ordinal Scale DVDวันนี้ก็เป็นอีกวันอื่นที่พ่อ "โจอิจิโร่" และลูกชาย "โซมะ" จะประลองฝีมือการทำอาหารกัน "โซมะ" ตั้งใจว่าเมื่อจบชั้นมัธยมต้นแล้วจะมาฝึกฝีมือที่ร้านของที่บ้าน โดยมีเป้าหมายที่จะเป็นพ่อครัวที่เก่งกว่าพ่อให้ได้ แต่ทว่าก็เกิดหตุการณ์ที่ต้องทำให้หยุดกิจการ และย้ายไปเรียนที่โรงเรียนทำอาหารชื่อดังของญี่ปุ่น “โทซึคิสะเรียว” ที่นั่นเป็นที่ฝึกพ่อครัวชั้นแนวหน้าของญี่ปุ่นเท่านั้น มีเพียง 10% ของนักเรียนที่จะจบการศึกษาของโรงเรียนคุณภาพสูงแห่งนี้ไปได้

https://youtu.be/l8nOSG2AO8k[/media]

ผู้เข้าชมเนื้อหาถูกซ่อนไว้ คุณจะต้องแสดงความคิดเห็นก่อนจึงจะสามารถมองเห็นเนื้อหาส่วนที่ถูกซ่อนนี้ได้
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ

GMT+7, 24-9-2020 06:04 , Processed in 0.084702 second(s), 17 queries , Gzip On, XCache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้