ดู: 435|ตอบกลับ: 2

สองนักพากย์หลักของอนิเมะ Karakai Jouzu no Takagi-san เตรียมร่วมทำมังงะต้นฉบับ

[คัดลอกลิงก์]
リナリー・リー
voice-actors-rie-takahashi-yuuki-kaji-produce-latest-teasing-master-takagi-san-m.jpg

สำหรับแฟน ๆ เรื่อง Karakai Jouzu no Takagi-san มีข่าวสำหรับเวอร์ชั่นมังงะมาแจ้งให้ทราบ เพราะมันคือการร่วมมือของทีมงานเวอร์ชั่นอนิเมะและเวอร์ชั่นมังงะที่น่าสนใจอย่างมาก เมื่อคุณ Takahashi Rie ผู้ให้เสียง Takagi-san และคุณ Kaji Yuuki ผู้ให้เสียง Nishikita จะร่วมกับอาจารย์ Yamamoto Soichiro ผู้เขียนมังงะต้นฉบับในการร่วมกันทำมังงะตอนล่าสุดของ Karakai Jouzu no Takagi-san ที่จะลงในนิตยสาร Monthly Shonen Sunday ฉบับเดือนเมษายน 2018 ที่วางจำหน่ายไปเมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2018 ที่ผ่านมา โดยตอนนี้จะเกี่ยวข้องกับการเล่นดอจบอลของ Takagi และเรื่องราว E-mail ของ Nishikita


โดยการร่วมมือครั้งนี้คุณ Takahashi ได้ให้ความเห็นน่ารัก ๆ เอาไว้ว่า “ตั้งแต่สมัยเป็นนักเรียน ฉันรักเสมอมา… คุณเป็นเหมือนกันใช่ไหม? ฉันมีความสุขที่ได้ดึงความกล้าออกมา ใช่แล้ว เรากำลังพูดถึงดอจบอล ล้อเล่นน่า” ส่วนคุณ Kaji ได้ให้ความเห็นต่อตอนล่าสุดนี้ว่า “เพราะผมพากย์เป็นนิชิคิตะ ผู้ที่ถูกแกล้งตลอดเวลา ผมคิดถึงทาคางิซัง เหมือนกับผมดึงทาคางิซังออกมาสู่ความเป็นจริง ทั้ง ๆ ที่เธอเป็นแค่ตัวอักษรแต่เธอก็ยังน่ากลัวอยู่ดี”


Source : Mantan Web , Via : ANN , Cr : Akibatan , Edit By Maskoflie
โพสต์ 18-3-2018 16:13:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด
โพสต์ 17-4-2018 22:45:25 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ตอนที่ดูครั้งแรกก็สังเกตว่าคนโดนแกล้งเนียะแสดงออกเยอะจุง ทั้งนี้ตัวเองก็เป็นคนขอบแกล้งคนที่ชอบ สัตว์ที่ชอบอยู่เรื่อยก็เลยชอบอนิเมะเรื่องนี้ไปด้วย
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ

GMT+7, 28-9-2020 06:19 , Processed in 0.078488 second(s), 20 queries , Gzip On, XCache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้