ดู: 383|ตอบกลับ: 0

[ข้อมูล] 10 อันดับอนิเมะที่พูดถึงด้านมืดของมนุษย์นิดหน่อยแต่สนุกเป็นบ้าเลย!

[คัดลอกลิงก์]
หวาดีครับผม บทคความนี้เราก็ยังอยู่กับการจัดอันดับอนิเมะกันอีกเช่นเคยนะครับ แต่ว่าอันดับอนิเมะเมื่อบทความที่แล้วเราได้พูดถึงเรื่องอะไรกันไปนั้น กดเข้าไปอ่านในนี้กันได้เลย! อันดับอนิเมะล่าสุดอันดับอนิเมะ! เข้าไปเลือกดูกันตามสบายเลยจ้า ถ้าชอบอย่างลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ หรือกดไลท์เพื่อเป็นกำลังใจให้กับทีมงานด้วยนะครับ
สำหรับบทความอนิเมะในบทความนี้เราก็ยังอยู่กับ อันดับอนิเมะ กันอีกเช่นเคยครับ เป็น “10 อันดับอนิเมะที่พูดถึงด้านมืดของมนุษย์นิดหน่อยแต่สนุกเป็นบ้าเลย! เป็นผลโหวตของแฟนๆอนิเมชาวญี่ปุ่น ที่รอบนี้คัดเอาแต่อนิเมดังๆมาไว้ทั้งนั้นเลย! โดยเนื่องเรื่องของแต่ละเรื่องนั้นจะออกแนวแฟนตาซีดาร์กๆเสียหน่อยเพราะส่วนใหญ่จะเป็นพื้นฐานของตัวหลักของเราที่มีราวไม่ไม่คาดฝันเกิดขึ้นสมัยเด็กทั้งนั้นเป็นความทรงจำที่เลวร้ายจริงๆ อันดับอนิเมะในบทความนี้ต้องขอขอบคุณทาง Goo Ranking อีกเช่นเคย

อันดับที่ 10. HUNTER × HUNTER อันดับที่ 9. ××× HOLIC อันดับที่ 8. Parasyte อันดับที่ 7. Berserk อันดับที่ 6. Yu Yu Hakusho อันดับที่ 5. Jojo's bizarre adventure อันดับที่ 4. Black Butler อันดับที่ 3. Tokyo Ghouls อันดับที่ 2. Attack on Titan อันดับที่ 1. Full Metal Alchemist
อนิเมะแต่ละเรื่องที่เห็นในตอนอันดับข้างบนนี้ผมยังไม่ถือว่ามีเนื้อเรื่องที่รุ่นแรงเสียเท่าไหร่นะไม่เท่ากับอันดับต่อจากนี้ในบทความหน้า
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ

GMT+7, 27-9-2020 15:33 , Processed in 0.064722 second(s), 13 queries , Gzip On, XCache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้