ดู: 399|ตอบกลับ: 0

งดงาม!! ชมโฆษณาการสร้างรถไฟฟ้าใต้ดินในสิงคโปร์ที่กำกับโดย Shinkai Makoto !!

[คัดลอกลิงก์]
makoto-shinkai-directs-new-tvcm-about-the-new-mrt-construction-in-singapore-01-600x335.png

แม้เราอาจจะไม่ได้ชมผลงานใหม่ของผู้กำกับ Shinkai Makoto เจ้าของผลงาน Kimi no Nawa ในเร็ววันนี้ แต่เพื่อให้หายคิดถึงผลงานสุดสวย เขาได้มากำกับโฆษณาให้กับ การก่อสร้างรถไฟฟ้าใต้ดินสาย Thomson-East Coast ของบริษัท Taisei ใน Singapore เราไปชมโฆษณาที่ว่ากันเลย

https://youtu.be/5rmVUxk534E[/media]

โดยบริษัท Taisei เตรียมสร้างรภไฟฟ้าใต้ดินอ่าว Marina หนึ่งในสาย Thomson ทางบริษัทจึงได้จ้างอาจารย์ Shinkai มากำกับ โดยสตูดิโอเบื้องหลังของการทำโฆษณาชิ้นนี้เป็นสตูดิโอเดียวกับที่ทำ Kimi no Nawa โดยในโฆษณาจะเกี่ยวข้องกับวิศวกรนามว่า อายาโนะ ที่ต้องมาใช้ชีวิตในสิงคโปร์เพื่อทำโปรโจคนี้ให้สำเร็จ

รถไฟสายThomson-East Coast เป็นการรวมสายระหว่างสาย Thomson และ สาย Eastern Region โดย TEL จะมีระยะทางทั้งหมด 43 กม. และ 31 สถานีใหม่สำหรับระบบการเดินทางด้วยราง และมี 7 สถานีร่วม ซึ่งจะเป็นการเชื่อมต่อทั้งสายตะวันตก-ตะวันออก, สายเหนือ-ใต้, สายเหนือ-ตะวันออก, สาย Circle และสาย Downtown เข้าด้วยกัน ผู้โดยสารสามารถใช้บริการ TEL ได้ตั้งแต่ปี 2019 แต่ระบบทั้งหมดจะเสร็จสมบูรณ์ในปี 2024 TEL จะมีเส้นทางตัดเหนือจรดใต้ของสิงคโปร์และทำให้ผู้โดยสารเดินทางได้สะดวกมากยิ่งขึ้น
เครดิตข้อมูลจาก : Akibatan.Com
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ

GMT+7, 24-9-2020 20:36 , Processed in 0.057766 second(s), 15 queries , Gzip On, XCache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้